Ông Điền Food Mart – Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch

Ông Điền Food là hệ thống cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Phương châm sáu chữ của Ông Điền Food: “TƯƠI – RẺ – NGON – SẠCH – TIỆN – NHANH” Ông Điền Food cam kết sẽ thực hiện đúng giá trị cốt lõi mà mình đưa ra. Các sản phẩm tại Ông Điền Food là nhưng đặc sản vùng miền như:

  • Gà ta thả vườn, gà mái dầu, gà trống thiến, gà tre thả vườn, gà ác thả vườn và các sản phẩm từ gà ta thả vườn
  • Gà ta ủ muối hoa tiêu thơm ngon
  • Thịt bò Úc, Mỹ, Canada nhập khẩu
  • Rau củ sạch VIETGAP Đà Lạt
  • Trái cây vùng miền, trái cây nhập khẩu sạch
  • Mật ong nguyên chất: Mật ong hoa nhãn, mật ong hoa cà phê, mật ong hoa xuyến chi, mật ong bạc hà, mật ong rừng nguyên chất
  • Nước mắm đặc sản Bé Bầu, Cà Ná Bình Thuận
  • Trứng gà ta sạch thả vườn
  • Hải sản, khô một nắng Bình Thuận, Nha Trang, Miền Tây
Đi đến gian hàng

Đặc sản gà ta thả vườn khu vực Đông Nam Bộ tại Ông Điền Food Mart

Tất cả những sản phẩm như: Gà mái dầu, gà trống thiến, gà tre thả vườn, gà ác, trứng gà ta … đang bày bán tại hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Ông Điền Food đều có xuất xứ từ Nông trại chăn nuôi gia cầm Ông Điền Farm.

Gia cầm đều có chứng nhận kiểm dịch động vật, vệ sinh an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc xuất sứ, được đóng gói bảo quản an toàn.

Mua sản phẩm

Thịt nhập khẩu chính ngạch từ Úc, Mỹ, Canada, Nhật tại Ông Điền Food Mart

Ngoài các sản phẩm đặc sản xuất xứ từ trong nước, Ông Điền Food còn là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm thịt từ Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản … Các sản phẩm như: Bò nhập khẩu, trâu nhập khẩu, cừu nhập khẩu, heo nhập khẩu, hải sản nhập khẩu.

Tất cả đều được kiểm định, có giấy phép công bố sản phẩm, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, có truy xuất nguồn gốc xuất xứ.

Mua sản phẩm

gà ta ủ muối hoa tiêu thương hiệu ông điền food mart

Tại các cửa hàng Ông Điền Food Mart, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm Gà ta ủ muối hoa tiêu thơm ngon, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các sản phẩm gà ta ủ muối hoa tiêu của chúng tôi không sử dụng chất bảo quản thực phẩm, đảm bảo tươi ngon nên rất tốt cho sức khoẻ người dùng.

Mua sản phẩm

hải sản, khô một nắng tại ông điền food mart

Hải sản, khô một nắng tại cửa hàng thực phẩm sạch Ông Điền Food Mart có xuất sứ từ nhưng khu vực chuyên khai thác hải sản như Bình Thuận, Nha Trang, Miền Tây.

Các sản phẩm hải sản, khô một nắng của chúng tôi không sử dụng chất bảo quản thực phẩm, đảm bảo tươi ngon nên rất tốt cho sức khoẻ người dùng.

Mua sản phẩm

mật ong nguyên chất tại ông điền food mart

Ông Điền Food Mart cung cấp các loại Mật ong nguyên chất như: Mật ong hoa cà phê, Mật ong hoa nhãn, Mật ong bạc hà, Mật ong hoa xuyến chi, Mật ong rừng.

Các sản phẩm mật ong nguyên chất của chúng tôi không sử dụng chất bảo quản thực phẩm, đảm bảo tươi ngon nên rất tốt cho sức khoẻ người dùng.

Mua sản phẩm

Trứng gà ta thả vườn sạch tại ông điền food mart

Những con gà chất lượng, khoẻ mạnh, được nuôi dưỡng và chăm sóc để cho ra những quả trứng gà ta sạch thả vườn chất lượng nhất, tươi ngon nhất.

Các sản phẩm trứng gà ta thả vườn sạch của chúng tôi không sử dụng chất bảo quản thực phẩm, đảm bảo tươi ngon nên rất tốt cho sức khoẻ người dùng.

Mua sản phẩm

nước mắm bé bầu cà ná tại ông điền food mart

Nước mắm bé bầu là một thương hiệu nước mắm uy tín và chất lượng, được sản xuất Cà Ná, Bình Thuận. Nước mắm bé bầu được sản xuất theo mô hình truyền thống, giữ được hương vị thơm ngon nguyên bản tuyệt vời.

Ông Điền Food Mart chuyên phân phối sỉ – lẻ các loại nước mắm bé bầu truyền thống.

Mua sản phẩm

Trái cây sạch tại ông điền food mart

Ông Điền Food Mart chuyên cung cấp tất cả các loại trái cây đặc sản của Việt Nam và các loại trái cây Nhập Khẩu cao cấp. Trái cây nhập khẩu tại Ông Điền Food Mart được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Mua sản phẩm

Rau củ đà lạt tại ông điền food mart

Ông Điền Food thấu hiểu được những mong muốn đó của khách hàng, nên chúng tôi tập trung cung cấp những sản phẩm Rau củ Đà Lạt sạch, đạt tiêu chuẩn VIETGAP, chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khi mua rau củ Đà Lạt sạch tại Ông Điền Food Mart khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm tươi ngon, chất lượng, giao hàng đúng hẹn.

Mua sản phẩm